Dịch vụ sửa cửa cuốn quận Thanh Xuân 2022

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận Thanh Xuân mà các bạn không nên bỏ qua. Sửa khóa tại nhà, sửa khóa uy tín chất lượng năm 2022

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận Thanh Xuân uy tín chuyên nghiệp được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ thợ sửa có tay nghề cao, phục vụ mọi lúc mọi nơi, chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các loại cửa cuốn. Hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa cửa cuốn khi có bất cứ vấn đề nào liên quan đến hỏng hóc của cửa.

Sửa chữa cửa cuốn tại Thanh Xuân Hà Nội
Sửa cửa cuốn Thanh Xuân

Dịch vụ sửa cửa cuốn Thanh Xuân chuyên

Cửa cuốn ngày nay đã trở thành một phương tiện không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Nhất là tại các đô thị, cửa hàng, gara. Tuy nhiên tình trạng gặp phải lỗi khi dùng cửa cuốn cũng không phải ít. Dịch vụ cửa cuốn Thanh Xuân chuyên sửa?

Bấm điều khiển bằng tay cửa không nhận tín hiệu, không hoạt động.

 • Cửa cuốn không hoạt động không đóng mở được.
 • Với cửa cuốn kéo tay, nếu bạn dùng hết sức mà không kéo lên được điều này cho thấy cót lò xo trợ lực cho bạn đã đứt. Không còn cách nào khác là nối lò xo nếu đứt 5-10cm ,còn nhiều quá hay cót yếu thì thay mơi là tốt nhất.
 • Với cửa cuốn motor thì nghe tiếng motor có chạy nhưng cửa vẫn đứng im bởi vì nó đã đứt mất lá bám đầu trục.
 • Cách khắc phục: Kích cửa vào bên trong định vị bắn lại lá vào trục cuốn. Sau đó chỉnh lại hành trình.
  Cửa cuốn vẫn phát ra tiếng kêu nhưng không mở được.

Cửa bị sổ lô cuốn.

 • Nguyên nhân cửa cuốn có kích thước lớn nhưng khâu lắp đặt chưa đạt yêu cầu như thiếu: chống chéo khóa hai bên lắc, trục quá mỏng làm gẫy vị trí mối hàn.
 • Khắc phục: tháo toàn bộ thân cửa xuống gia công lại. Sau đó tăng cường chống chéo an toàn bằng sắt. Còn ống tùy vào từng cửa để thay ống phi 114 hay 140 với độ dày 1.6-2.5mm

Lỗi cửa cuốn tự động đóng mở khi không bấm điều khiển.

 • Đây có thể coi là lỗi nguy hiểm nhất hiện nay.
 • Nguyên nhân chính là chập hệ thống remote ,dây công tắc bấm tường vì ẩm ướt trời mưa hay dây nguồn chôn vào tường bị mục nát.
 • Khắc phục :lắp đặt các bộ phận trên tại những nơi cao ráo thoáng mát. Không nên lắp cửa cuốn ngoài trời rất nguy hiểm cho việc này.

Cửa cuốn bị kẹt

 • Đa phần trường hợp này mắc vào ray tại vị trí bàn trượt hoặc lá trôi ngang mắc vào lắc phụ có thể làm nghiêng một bên bung lá ra ngoài.
 • Khắc phục: chỉnh lá cân bằng ,gia công lại bàn trượt. Nếu cửa cuốn sắt thì thêm dầu mỡ cho trôi xuống trơn chu hơn.

Cửa cuốn kêu to

 • Phương án tối ưu nhất thêm buli nhựa tạo vòng lô cuốn lớn hơn, trong trường hợp lá biến dạng thì phải thay mới

Cửa cuốn không hoạt động

 • Hiện tượng này xảy ra khi sự cố mất nguồn điện ,cháy cầu chì động cơ ,chết khởi động từ ,ngắt mạch rơ le, hư bộ nhận tín hiệu.
 • Khắc phục: Kéo dây xích trong vòng 5 phút. Nếu là motor ống thì có tay quay như mái hiên. Còn với cửa cuốn tấm liền thì đơn giản rút chốt đẩy nhẹ nhàng.

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận Thanh Xuân uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận Thanh Xuân của https://suacuacuon.info uy tín, chuyên nghiệp với:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình. Thợ sửa khóa có tay nghề cao, am hiểu về nhiều loại cửa cuốn khác nhau
 • Thời gian có mặt cũng như sửa chữa nhanh. Sửa chữa tại nhà nên tiết kiệm được công sức đi lại cũng như thuận tiện trong công việc cho khách hàng
 • Thủ tục, chính sách bảo hành đầy đủ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về các vấn đề sau khi cửa được sửa xong hay thay mới.
 • Các sản phẩm nếu được thay mới đều là các sản phẩm chính hãng chất lượng cao đến từ các thương hiệu uy tín trên thị trường.
 • Mức giá hợp lý, công khai, minh bạch, khách hàng được báo giá dịch vụ trước khi tiến hành nhận sửa chữa
 • Sửa chữa được hầu hết các loại cửa từ đơn giản đến phức tạp, từ các loại khóa ổ truyền thống đến những loại khóa hiện đại như khóa từ, khóa điện tử,..

Bất cứ lúc nào quý khách cần, hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa cửa cuốn quận Thanh Xuân của https://suacuacuon.info. Chúng tôi sẽ có mặt trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút ngay tại địa chỉ bạn muốn và giải quyết gọn gàng, nhanh chóng hư hỏng về cửa cuốn của bạn. 

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Thanh Xuân
Sửa chữa cửa cuốn Thanh Xuân

Các gói dịch vụ của dịch vụ sửa cửa cuốn quận Thanh Xuân

Hiện nay, dịch vụ sửa cửa cuốn quận Thanh Xuân của https://suacuacuon.info đã triển khai nhiều loại hình dịch vụ, phục vụ tất cả các nhu cầu liên quan về sửa cửa cuốn. Khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ này ngay dưới đây: 

 • Dịch vụ cửa bị sổ lô, cửa bị cuốn lên hộp: Chuyên sửa cửa cuốn bị sổ lô, cuốn hết lên hộp kỹ thuật
 • Dịch vụ Cửa cuốn không điều khiển được: Sửa chữa cửa bị lỗi không mở được, không nhận tín hiệu từ điều khiển
 • Dịch vụ làm thêm remote khóa cửa cuốn: Sửa chữa, sao chép, làm thêm remote khóa cửa cuốn chính hãng.
 • Dịch vụ sửa chữa thay mới motor cửa cuốn chính hãng: Sửa lỗi động cơ, mô tơ cửa cuốn, khắc phục lỗi motor.
 • Dịch vụ sửa lưu điện, UPS, thay mới ắc quy chính hãng: Sửa chữa, thay mới lưu điện, ups, ắc quy bị hỏng
 • Dịch vụ Làm điều khiển cửa cuốn: Thay mới, sửa chữa, sao chép, làm thêm điều khiển cửa cuốn mới, chính hãng
 • Dịch vụ Hộp nhận tín hiệu cửa cuốn: Sửa chữa, thay mới hộp nhận tín hiệu của tất cả các hãng. Thay mới hàng chính hãng
 • Dịch vụ Cửa cuốn không mở được: Sửa lỗi cửa cuốn không mở được của tất cả các hãng, khắc phục nhanh.

Bảng giá dịch vụ sửa cửa cuốn quận Thanh Xuân

Cửa cuốn bị sổ lô, cửa bị cuốn lên hộp

Giá dịch vụ tham khảo hiện nay từ 500.000 đồng đến 1.350.000 đồng

Cửa cuốn không điều khiển được

Giá dịch vụ tham khảo hiện nay: 200.000 đồng đến 800.000 đồng 

Làm thêm remote khóa cửa cuốn 

Giá dịch vụ tham khảo: 500000 đến 800000 đồng 

Sửa chữa thay motor cửa cuốn chính hãng

Giá dịch vụ tham khảo: 300.000 đồng đến 3.000.000 đồng 

Sửa lưu điện, UPS, thay mới ắc quy chính hãng

Giá tham khảo: 100.000 đến 1.000.000 đồng

Làm điều khiển cửa cuốn 

Giá tham khảo: 100.000 đồng đến 800.000 đồng 

Hộp nhận tín hiệu cửa cuốn

Giá tham khảo: 50.000 đồng đến 2.850.000 đồng 

Mẹo sử dụng cửa cuốn tiết kiệm điện

Ngày nay các thiết bị, đồ dùng sử dụng trong gia đình tiêu tốn một khoản khá lớn chi phí tiền điện mỗi tháng trong gia đình bạn.Lắp đặt cửa cuốn tự động đã trở thành xu hướng tất yếu của các gia đình ở đô thị, tuy vậy tần suất sử dụng cửa cuốn bằng điện càng nhiều thì tiêu tốn điện năng càng cao, thậm chí có nguy cơ hỏng hóc. Mách bạn cách sử dụng cửa cuốn tiết kiệm điện đơn giản mà hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn

Nếu nhà bạn lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor, khi không có nhu cầu sử dụng để tránh hao tốn điện năng không cần thiết, bạn có thể tắt UPS. Ban đêm khi đi ngủ, nên tắt UPS và rút khỏi nguồn điện.Trong trường hợp mất điện hoặc sự cố khẩn cấp, vẫn có thể bật UPS và điều khiển cửa cuốn bình thường.

Đóng, mở cửa cuốn khi thực sự cần thiết

Mỗi lần đóng, mở cửa cuốn tự động bằng điều khiển từ xa là một lần tiêu hao điện năng. Đó là chưa kể nếu cửa cuốn hoạt động liên tục trong 1 thời gian ngắn, sẽ làm nóng mô tơ cửa cuốn, có thể gây cháy, nổ. Bởi vậy bạn hãy tạo cho mình thói quen đóng, mở cửa tự động khi thực sự cần thiết.

Tuyệt đối không cho trẻ em sử dụng điều khiển từ xa của cửa cuốn như một món đồ chơi để bấm đóng, mở cửa chỉ vì bé thích, vừa gây nguy hiểm, lại lãng phí lượng điện tiêu thụ.

Bảo dưỡng cửa cuốn thường xuyên

Bất kỳ một sản phẩm nào trong quá trình sử dụng cũng cần tuân thủ các quy trình bảo dưỡng, bảo hành định kỳ, và cửa cuốn không là một ngoại lệ. Một trong những lưu ý quan trọng khi sử dụng cửa cuốn chính là việc phải tiến hành bảo dưỡng cửa cuốn thường xuyên, giúp cửa luôn hoạt động bền bỉ, nhất là bộ phận mô tơ cửa cuốn.

Công suất của mô tơ cửa cuốn càng lớn thì tiêu hao điện năng càng nhiều, bởi vậy các gia đình cùng cần lưu ý thêm chọn mô tơ cửa cuốn phù hợp với kích thước và cân nặng của bộ cửa. Khi thấy dấu hiệu cửa cuốn chạy chậm, hoặc cửa bị giật khi vận hành thì phải gọi thợ sửa cửa cuốn vì rất có thể mô tơ cửa cuốn đang gặp vấn đề, khiến cho thời gian kéo cửa lâu hơn, tiêu tốn điện năng.

Không chỉ vậy, cửa cuốn cũng cần được bảo dưỡng các các bộ phận khác như hộp điều khiển, bộ lưu điện… đây đều là các thiết bị chạy bằng điện nên nếu được chăm sóc, bảo dưỡng tốt thì sẽ nâng cao năng suất hoạt động, tiết kiệm được lượng điện tiêu thụ.

Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều được đảm bảo về chất lượng, khách hàng được bảo hành dài hạn với nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn. Ngoài ra, nếu quý khách hàng có bất cứ nhu cầu nào khác ngoài những dịch vụ trên, hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Sửa cửa cuốn Long Biên

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận Thanh Xuân cam kết mang đến cho các bạn dịch vụ tốt và chất lượng nhất hiện nay. Qúy khách hàng có nhu cầu trên địa bàn thành Hà Nội chúng tôi đều có thể đáp ứng 24/24h. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn. Số điện thoại liên hệ: Hotline: 0766 129 129

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *