Sửa chữa cửa cuốn tại Thanh Oai Hà Nội

Sửa cửa cuốn quận Thanh oai, Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã cung cấp dịch vụ cho nhiều cửa hàng chuyên nghiệp, hệ thống bệnh viện, hệ thống trụ sở công an trên toàn địa bàn , các doanh nghiệp lớn và nhỏ

Dịch vụ sửa chữa tại huyện Thanh oai chuyên nghiệp giá rẻ cam kết với các bạn về dịch vụ, chất lượng, bảo hành tốt nhất trên thị trường.

Ưu điểm của cửa cuốn

Cửa cuốn là dòng cửa hiện đại và có nhiều ưu điểm vượt trội. Mặc dù sinh sau, đẻ muộn hơn so với các dòng cửa sắt, cửa xếp, cửa gỗ truyền thống. Tuy nhiên, cửa cuốn mang lại cho người dùng tiện ích bảo vệ an toàn rất cao với bộ mã hóa pin mở cửa. Cửa cuốn còn đáp ứng tính thẩm mỹ cho người sử dụng, tiết kiệm diện tích, độ bền cao. Là lựa chọn hàng đầu cho các công trình, nhà xưởng, văn phòng….

Cửa cuốn được gia công chính xác tại nhà máy bởi các chuyên gia có kinh nghiệm. Đo đó cửa cuốn được lắp đặt dễ dàng, thuân tiện, ít gặp sự cố hơn các loại cửa thông thường.

Cửa cuốn vận hành cực êm so với các cửa thông thường khác. Cửa cuốn giảm tới 90% tiếng ồn khi vận hành đóng mở cửa. Do đó, cửa cuốn không ảnh hưởng đến người sử dụng và những người xung quanh.

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Huyện Thanh oai

  • Bảo dưỡng, bảo trì cửa cuốn
  • Sửa khoá điều khiển cửa cuốn
  • Sửa lưu điện UPS cửa cuốn
  • Sao chép điều khiển cửa cuốn
  • Sửa mô tơ cửa cuốn
  • Sửa cửa cuốn bị kẹt nan
  • Thay ắc qui lưu điện cửa cuốn
  • Sửa bộ nhận tín hiệu cửa cuốn

Bảng báo giá sửa chữa cửa cuốn tại Thanh oai

Báo giá sửa cửa cửa cuốn mà chúng tôi dưa ra là đễ quý khách xem về dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Thanh oai. Nếu quý khách muốn có bảng giá thì liên hệ đến chúng tôi, sẽ có nhân viên khảo sát thực tế.

Dịch vụ sửa chữa thông thường giá từ 200.000-300.000

Sửa chữa khóa cửa cuốn giá từ 200.000

Sửa lưu điên cửa cuốn giá từ 700.000-850.000

Thay ắc quy lưu điện giá từ 800.000

Đổi mã khóa, cài lại tay điều khiển giá từ 300.000

Sửa chữa nan cửa cuốn giá từ 500.000

Sửa lỗi kệt nan cửa cuốn giá từ 400.000-700.000

Sửa motor cửa cuốn giá từ 400.000-950.000

Làm thay mới tay điều khiển cửa cuốn giá từ 400.000-700.000

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn 24h trên thành phố thanh oai. Chúng tôi chuyên dịch vụ sửa chữa cửa cuốn giá rẻ. 

Lý do bạn chọn dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Thanh oai

Nhân viên kỹ thuật có mặt tại khắp các xã, phường trên toàn thành phố Thanh oai, các huyện, thị xã, thành phố trên toàn tỉnh Thanh oai.

Nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp bài bản. Sẽ khắc phục sự cố một cách nhanh nhất.

Dịch vụ sửa chữa 24/24h kể cả những ngày nghỉ lễ, chi phí vô cùng hợp lý.

Hướng dẫn sửa chữa cửa cuốn tại nhà khi gọi thợ 

Dưới đây là các lỗi thường gặp qua ở cửa cuốn, vì vậy nến các bạn gặp phải những lỗi dưới đây. Có thể kiểm tra và thực hiện sửa chữa, nếu gặp những lỗi ko thể sửa chữa được thì có thể tìm chúng tôi, để họ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp uy tín và an toàn.

cửa cuốn không hoạt động Hãy kiểm tra đường dây hay nguồn cấp nguồn điện. Sau đó , vệ sinh rắc đấu nối hoặc thay rắc cắm mới nguồn điện trực tiếp tới điện lưới.

cửa cuốn kẹt nan Gỡ rối cho nan và điều chỉnh thăng bằng. Nếu có thể nắn lại hèm ray và tra dầu mỡ. Nếu nặng thay thế nan bị đứt bằng nan mới.

cửa cuốn không dừng khi gặp vật cản Vệ sinh ray và kiểm tra rơle hoặc chốt đồng. Nếu nặng có thể phải thay cảm biến đảo chiều.

cửa cuốn phải xuống hết mới lên được Thay tụ điện khác và rôto khác. Lưu ý thông số kỹ thuật và  chủng loại phải giống nhau.

hộp nhận điều khiển có tín hiệu nhưng không đều khiển được Thay role mới cùng chủng loại và hãng sản xuất với rơle cũ.

Xem thêm: Sửa chữa cửa cuốn tại Thanh Oai

quý khách có nhu cầu sửa cửa cuốn tại thanh oai, thì có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *