Sửa khóa cửa cuốn

Khóa cửa cuốn là một trong những bộ phận dễ gây ra những sự cố hư hỏng nhất gây ra phiền toái cho những khách hàng sử dụng cửa cuốn. Công ty chúng tôi là một trong những công ty cung cấp và sữa khóa cửa cuốn uy tín nhất hiện nay. Công ty chúng tôi với đội thợ sữa chữa cửa cuốn dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ giúp quý khách hàng khắc phục những sự cố về khóa cửa cuốn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. 

Chúng tôi sửa chữa tất cả các loại khóa cửa cuốn khác nhau của các loại cửa cuốn từ cao cấp đến bình dân. Đối với những sự cố về khóa cửa cuốn, chúng tôi sẽ khảo sát trước khi sửa chữa hoặc sẽ lắp đặt mới cho quý khách hàng. Đối với những sản phẩm khóa cửa cuốn cần thay mới, chúng tôi cam kết sản phẩm khóa cửa cuốn của chúng tôi là sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng tốt nhất giá cả hợp lý nhất.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa khóa cửa cuốn tại Hà Nội của chúng tôi :

  • Sửa chữa và lắp đặt các loại khóa cửa cuốn luôn có bảo hành thời gian sử dụng cho quý khách hàng.
  • Công ty chúng tôi có chi nhánh ở tất cả các quận, đảm bảo thời gian nhanh nhất khi khách hàng cần.
  • Đội ngũ nhân viên lắp đặt và sửa chửa cửa cuốn có kinh nghiệm lâu năm, kỹ thuật được đào tạo bày bản sửa chữa tất cả các dòng sản phẩm cửa cuốn đang thịnh hành hiện nay.
  • Có hóa đơn giá trị gia tăng, chứng từ và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.
  • Giá cả cạnh tranh hợp lý, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và báo giá trước khi sửa chữa.
  • Sản phẩm cửa cuốn của công ty chúng tôi rất đa dạng từ các thương hiệu nổi tiếng Alumax, Austdoor, Smartdoor, Mitadoor… cho tới các sản phẩm bình dân như cửa cuốn, cửa kéo Đài Loan.
  • Thời gian phục vụ 24/24 (kể cả ngày lễ)
  • Thường xuyên có nhiều chương trình giảm giá trong năm, ưu tiên các khách hàng lâu năm.

Công ty chúng tôi chuyên sữa chữa cửa cuốn tất cả các loại đang có trên thị trường và phụ kiện cửa cuốn như remote, khóa cửa cuốn, bình lưu điện cửa cuốn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Với phương châm “Lợi nhuận ít, khách hàng nhiều”, dịch vụ sữa chữa khóa cửa cuốn của công ty chúng tôi luôn cố gắng cải tiến để mang lại một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *