Sửa lưu điện cửa cuốn

Lắp đặt và sửa chữa bộ lưu điện cửa cuốn giá rẻ nhất tại Hà Nội và TPHCM, thời gian sửa chữa nhanh, đảm bảo uy tín và chất lượng

Thanh lý lưu điện cửa cuốn cũ
Lưu điện cửa cuốn


Công ty TNHH SỬA CỬA CUỐN HÀ NỘI của chúng tôi là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn đi đầu tại Việt Nam. Với quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi còn cung cấp và sữa chữa bộ lưu điện cửa cuốn, một trong những bộ phận quan trọng nhưng dễ hư hỏng nhất của cửa cuốn.

Chúng tôi có hệ thống chi nhánh trải rộng khắp cả nước nên bất kỳ nơi đâu và thời điểm nào khách hàng cần chúng tôi đều sẽ có mặt trong thời gian nhanh nhất để giúp quý khách hàng khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi sửa chữa tất cả các loại bộ lưu điện cửa cuốn khác nhau của các hãng YH ,YY ,TIGER ,KTN ,……

Đối với những sự cố về lưu điện cửa cuốn, chúng tôi sẽ khảo sát trước khi sửa chữa hoặc sẽ lắp đặt mới cho quý khách hàng. Đối với những sản phẩm lưu điện cửa cuốn cần thay mới, chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng tốt nhất và có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện cửa cuốn tại Hà Nội và TPHCM của chúng tôi:

  • Sửa chữa và lắp đặt các loại lưu điện cửa cuốn luôn có bảo hành thời gian sử dụng cho quý khách hàng.
  • Công ty chúng tôi có chi nhánh ở tất cả các quận, đảm bảo thời gian nhanh nhất khi khách hàng cần.
  • Đội ngũ nhân viên lắp đặt và sửa chửa cửa cuốn có kinh nghiệm lâu năm, kỹ thuật được đào tạo bày bản sửa chữa tất cả các dòng sản phẩm cửa cuốn đang thịnh hành hiện nay.
  • Có hóa đơn giá trị gia tăng, chứng từ và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.
    Giá cả cạnh tranh hợp lý, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và báo giá trước khi sửa chữa.
  • Sản phẩm cửa cuốn của công ty chúng tôi rất đa dạng từ các thương hiệu nổi tiếng Alumax, Austdoor, Smartdoor, Mitadoor… cho tới các sản phẩm bình dân như cửa cuốn, cửa kéo Đài Loan.
  • Thời gian phục vụ 24/24 (kể cả ngày lễ)
  • Thường xuyên có nhiều chương trình giảm giá trong năm, ưu tiên các khách hàng lâu năm.

Xem thêm: Sửa cửa cuốn quận 3 TPHCM

Công ty SỬA CỬA CUỐN chúng tôi nhận sữa chữa tất cả các loại cửa cuốn và phụ kiện cửa cuốn như remote, khóa cửa cuốn, bình lưu điện cửa cuốn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Với phương châm “Lợi nhuận ít, khách hàng nhiều”, dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện cửa cuốn của công ty chúng tôi luôn cố gắng cải tiến để mang lại một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin vui lòng kiên hệ : 0766 129 129

Phương châm phục vụ :Nhanh chóng -Hiệu quả -An toàn -Giá cả hợp lý.

Thời gian phục vụ 24h mỗi ngày với 24 quận .gọi là có ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *